24 thg 10, 2020

Xóa nếp nhăn tại nhà bằng...cơm

 (Nhím điệu) Điều luôn làm chị em phụ nữ cảm thấy bực mình nhất là những nếp nhăn, tuy nhỏ bé nhưng không biết chúng xuất hiện trên khuôn mặt từ bao giờ. Hãy đừng lo, một số phương pháp đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn xóa bỏ đi những nếp nhăn đáng ghét ấy, cứ kiên trì thời gian một thời gian, kết quả sẽ làm bạn bất ngờ:

Canh xương gà: Phần lớn tổ chức da thật của lớp da được kết cấu từ những sợi có độ đàn hồi, khi da thiếu hụt độ đàn hồi thì các nếp nhăn xuất hiện. Xương gà và da gà có chứa nhiều Axit Sunfuric và tổ chức sụn, đây là thành phần quan trọng nhất trong các sợi đàn hồi. Thường xuyên ăn canh gà và da gà không những hấp thu được các chất dinh dưỡng tốt, mà còn giúp cho cơ thịt được căng thêm do tăng tính đàn hồi.

Chân giò: Dùng vài chiếc chân giò lợn nái già (Nếu không tìm được, có thể dùng chân giò thường) nấu thành cao, mỗi tối trước khi đi ngủ bôi lên mặt, sáng hôm sau rửa sạch, kiên trì trong nửa tháng sẽ thấy kết quả.

Rau, quả: Mướp, chuối tiêu, cùi dưa hấu cà chua, dâu và các loại quả họ dưa đều có tác dụng loại trừ nếp nhăn, giúp da mịn màng một cách tự nhiên. Các loại quả này chế thành mặt nạ đắp mặt, mang lại sự sáng mịn cho làn.

Bia: Hàm lượng cồn trong bia ít, các chất axit có trong bia đều có tác dụng kích thích ăn uống, trợ giúp tiêu hóa, thanh nhiệt. Ngoài ra trong bia còn có một lượng lớn Vitamin B, đường và Protein, thường xuyên uống bia với một lượng thích hợp sẽ tăng cường sức khỏe và giảm bớt nếp nhăn.

Trà: Trong trà có tới hơn 400 thành phần hóa học tự nhiên, nên đây là loại đồ uống rất tốt cho sức khỏe, ngoài ra, trà còn kéo dài thời gian xuất hiện nếp nhăn, phòng chống các loại bệnh về da, nhưng nên chú ý không được uống trà đặc.

Nhai: Mỗi ngày nhai kẹo cao su từ 5 - 20 phút, vì khi nhai, các cơ mặt được vận động, làm cho máu được lưu thông, tăng cường khả năng trao đổi chất cho phần mặt,

Cơm nắm: Cơm chín, hãy nắm một nắm nhỏ, khi cơm còn ấm, lăn nắm cơm lên mặt, chất dầu và chất bẩn ở các lỗ chân lông sẽ được hút ra, cứ làm như vậy cho đến khi nắm cơm nguội và thấm chất dầu, sau đó rửa mặt lại bằng nước sạch. Phương pháp này giúp cho làn da được thông thoáng và sẽ giảm bớt các nếp nhăn.

Nhimblog (Hình từ internet)

SHARE

Author: verified_user

0 comments: