2 thg 11, 2020

Thư hẹn hò của con gái mà bà mẹ quên được tận.... 10 năm.

Sau khi nhận được lá thư, mẹ Carmen tiện tay để thư lên..., và quên hẳn cho đến khi ....may mà có người tìm ra cho...17 năm trước, Steve người Paington quen cô nghiên cứu sinh Carmen người Tây Ban Nha ở Devon. Họ yêu nhau và đã đính hôn, năm đó họ mới 27 tuổi.

Steve và Carmen hồi còn là sinh viên

Nhưng sau đó, vì công việc Carmen phải chuyển đến Paris, và hai người bị mất liên lạc. Sau 6 năm, Steve gửi cho Carmen một bức thư về địa chỉ nhà mẹ cô ở Tây Ban Nha nhưng không hề nhận được hồi âm. 

Tại quê nhà của Carmen, sau khi nhận được lá thư, mẹ Carmen tiện tay để thư lên nóc lò sưởi và bức thư đã bị rơi xuống khe tường phía sau lò sưởi. Rồi 10 năm sau, trong một lần sửa nhà, những người thợ mới phát hiện ra bức thư.


Carmen vẫn chưa lập gia đình, cô đã liên lạc với Steve theo số điện thoại trong thư. Cuộc hẹn hò của họ sau 16 năm diễn ra ở Paris, và lễ cưới đã được tổ chức vào trung tuần tháng 7/2009.


Bức thư tình bị thất lạc 10 năm

“Cuộc gặp mặt của chúng tôi đã diễn ra như trong phim, bức thư đã hoàn thành “sứ mệnh” của nó", Steve kể lại. 
Còn Carmen: “Khi nhận được bức thư, tôi đã rất căng thẳng, tôi chưa gọi điện cho anh ngay, tôi nhấc điện thoại lên và rồi lại đặt xuống không biết bao nhiêu lần. Nhưng tôi biết, tôi phải gọi cuộc điện thoại này”.


Steve và Carmen hạnh phúc trong ngày cưới

Đám cưới của họ đã được tổ chức ở Brixham khi cả hai đã 42 tuổi.

Nhimblog (Theo BBC)

SHARE

Author: verified_user

0 comments: