10 thg 11, 2020

Phong thủy cần biết khi thuê nhà chung cư cho người độc thân

Cho dù là nhà chung cư hay nhà bình thường, vận thế phong thủy luôn gắn liền với số tầng của căn nhà,

Phong thủy chung cư cho người độc thân


Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ muốn sống riêng và đã chọn thuê hoặc mua các căn hộ chung cư cho người độc thân, để có không gian riêng cho bản thân. Vậy bố cục phong thủy cho căn hộ chung cư cho người độc thân như thế nào? Khi thuê nhà cần chú ý những gì về phong thủy?

Số tầng nhà: Cho dù là nhà chung cư hay nhà bình thường, vận thế phong thủy luôn gắn liền với số tầng của căn nhà, cần xem số tầng có tương khắc với ngũ hành của bản thân hay không như sau:

Mối quan hệ giữa số tầng và ngũ hành:

1. Tầng 1 và 6 thuộc hướng Bắc – Thủy

2. Tầng 2 và 7 thuộc hướng Nam – Hỏa

3. Tầng 3 và 8 thuộc hướng Đông – Mộc

4. Tầng 4 và 9 thuộc hướng Tây – Kim

5. Tầng 5 và 10 thuộc trung tâm – Thổ

Cách cục trong buồng: Cách cục trong buồng không chỉ ảnh hưởng đến cảm nhận của người sống ở đó, mà còn ảnh hưởng đến vận thế của căn phòng. Trong chung cư, tối kỵ cửa nhà đối diện trực tiếp với balcon hoặc nhà vệ sinh của căn đối diện, bếp và nhà vệ sinh cũng không được đối diện, chỗ cửa vào không được treo gương.

Lạc lối ở Bắc Kinh

Màu sắc của thực phẩm và tác dụng đối với sức khỏe

Công thức nấu món - Dạ dày hầm ca-ri


Phán đoán phong thủy tốt xấu cho chung cư như thế nào?


- Nếu hiện tượng đêm ngủ thường mơ thấy ác mộng, không thể ngủ sâu kéo dài, chứng tỏ căn phòng này có tà khí, phong thủy rất xấu.

- Nếu trong phòng luôn ngửi thấy mùi hôi, nhưng không tìm thấy nguồn hôi, rất có thể âm khí trong căn phòng quá nặng, có quá nhiều thứ không “sạch sẽ”.

- Nếu trước đây, căn phòng đã xảy ra quá nhiều chuyện ngoài ý muốn, thậm chí có người tử vong do tai nạn, chắc chắn phong thủy xấu rồi.

- Nếu trong phòng thường xuyên có côn trùng, hoặc quạ mổ cửa kính, thì cũng chứng tỏ là phong thủy rất xấu.


Khi thuê nhà chung cư cần chú ý những cấm kỵ thế nào về phong thủy


- Ánh sáng trong phòngThuê nhà chung cư cần tránh nhà tối tăm, vì nếu quanh năm thiếu ánh sáng, căn phòng sẽ ảm đạm, không những dễ sinh nấm mốc, mà âm khí cũng sẽ hội tụ, phong thủy rất xấu.

- Kiến trúc xung quanhPhải chú ý đến kiến trúc xung quanh, tránh cột điện, tháp viễn thông, nhà tù, chùa chiền, nhà hỏa táng, nghĩa trang, bãi rác.

- Hướng của buồng ngủBuồng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi, nếu cửa chính của buồng ngủ đối diện với cửa chính nhà đối diện, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của người ở.

- Buồng ngủ không có cửa sổCửa sổ là nguồn lưu thông không khí, nếu buồng ngủ không có cửa sổ, thì trường khí phong thủy sẽ bị đọng, không tốt cho sự phát triển vận thế trong nhà.

Buồng ngủ không vuông vắn

Khi thuê hoặc nhà chung cư, cần phải xem hình dáng tổng thể của căn phòng, cố gắng tránh căn phòng không vuông vắn, có nhiều góc nhọn, vì các góc này sẽ hình thành sát khí, gây hại cho người ở. 

* Nội dung mang tính chất tham khảo

Nhimblog

Hình từ internet

(Nguồn: www.zhuzhai.com)

SHARE

Author: verified_user

0 comments: